ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ บางกะปิ
www.becomz.com

  • ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ บางกะปิ รามคำแหง

    ซ่อมคอมถึงบ้าน,ซ่อมคอมพิวเตอร์ถึงบ้าน,ซ่อมคอมนอกสถานที่,ซ่อมคอมพิวเตอร์ นอกสถานที่,วางระบบอินเตอร์เน็ต,วางระบบแลน,ระบบเน็คเวิร์ค,เขียนโปรแกรมเว็บไซด์,ดูแลคอมพิวเตอร์แบบรายเดือน-รายปี,พร้อมบริการด้านไอทีจ่าย. สนใจติดต่อ 095-954-4524

  • หากคุณกำลังมองหาสถานที่ รับซ่อมคอมถึงที่

    ราคือหน่วยรับซ่อมคอมพิวเตอร์ถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน บริษัท ห้าง ร้าน สถานสงเคราะห์ โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ เราจะไปบริการซ่อมให้ในราคาสุดประหยัด ถูกกว่ายกไปซ่อมที่ห้างหรือร้านซ่อมแน่นอน เนื่องจากทางร้านของเราไม่ต้องเสียค่าเช่าพื้นที่ จึงสามารถลดต้นทุนในส่วนนี้ได้. สนใจติดต่อ 095-954-4524

  • www.becomz.com ให้บริการถึงที่

    บริการซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ โดยไม่ต้องยก เครื่องคอมให้เหนื่อย หรือ เสียเวลา การทำงานของคุณ เรา คือ ทางออกสำหรับคุณ ที่จะไป บริการถึงบ้าน ที่บ้าน หรือ อ๊อฟฟิต ( office ) และ คอนโด อาพาทเม้น ทุกสถานที่ พร้อม ทั้ง ให้ บริการซ่อมคอมพิวเตอร์ 24 ชั่วโมง สำหรับ ลูกค้าบางท่านที่สะดวก. สนใจติดต่อ 095-954-4524

  • ค่าบริการ

    – ซ่อมโปรแกรม แก้ปัญหาด้านโปรแกรมทั่วไป เครื่องละ 500 บาท – ลง Driver 300 บาท ซ่อมปกติเป็น 1000 บาท – อะไหล่เสีย จะแจ้งราคาอะไหล่ก่อนซ่อม (ลูกค้าสามารถจัดหาอะไหล่เองได้) เพื่อความมั่นใจ ซ่อมเสร็จเรารับประกันซอฟเเวร์ 7วัน พร้อมให้คำแนะนำ และบริการหลังซ่อม ตลอดการรับประกันน ติดตั้งให้ถึงที่ .สนใจติดต่อ 095-954-4524

  • รับซ่อมทุกปัญหา โทรมาคุยกันก่อนได้ครับ

    – บริการอัพเกรดเครื่อง แก้ปัญหาเครื่องช้า รวนบ่อย ค้างบ่อย – บริการติดตั้ง แก้ปัญหา ระบบคอมพิวเตอร์ ระบบแลน-อินเตอร์เน็ต – บริการลงวินโดว์, ลงโปรแกรม, แก้ไวรัส, แก้ปัญหาต่างๆ – บริการฝากซ่อม-เคลม อะไหล่คอมฯ และสินค้าไอที ทุกชนิด – บริการจัดสเป๊คเครื่อง จัดชุดคอมมือ1-2 พร้อมใช้งาน ติดตั้งให้ถึงที่ .สนใจติดต่อ 095-954-4524

  • รับซ่อมทุกปัญหา โทรมาคุยกันก่อนได้ครับ

    บริการติดตั้ง แก้ปัญหา ระบบคอมพิวเตอร์ ระบบแลน-อินเตอร์เน็ต – บริการลงวินโดว์, ลงโปรแกรม, แก้ไวรัส, แก้ปัญหาต่างๆ – บริการฝากซ่อม-เคลม อะไหล่คอมฯ และสินค้าไอที ทุกชนิด – บริการจัดสเป๊คเครื่อง จัดชุดคอมมือ1-2 พร้อมใช้งาน ติดตั้งให้ถึงที่ .สนใจติดต่อ 095-954-4524

WEBSITE DESIGN TEL 095-954-4524

วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

[PC] DYING LIGHT: THE BOZAK HORDE (All DLCs) [ONE2UP]


- SYSTEM REQUIREMENTS -
MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit / Windows 8 64-bit / Windows 8.1 64-bit
Processor: Intel Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
Memory: 4 GB RAM DDR3
Hard Drive: 40 GB free space
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
DirectX: Version 11
Sound: DirectX compatible
Additional Notes: Laptop versions of graphics cards may work but are NOT officially supported.

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 64-bit / Windows 8 64-bit / Windows 8.1 64-bit
Processor: Intel Core™ i5-4670K @3.4 GHz / AMD FX-8350 @4.0 GHz
Memory: 8 GB RAM DDR3
Hard Drive: 40 GB free space
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon™ R9 290 (2GB VRAM)
DirectX: Version 11
Sound: DirectX compatible
Additional Notes: Laptop versions of graphics cards may work but are NOT officially supported.
- VIDEOS -
- SCREEN SHOTS -

- INFO -
Dying Light: The Bozak Horde ตัวเสริมสุดท้าย เพิ่มแผนที่ใหม่ สามารถเล่นได้ทั้งในโหมดเล่นคนเดียว และ Co-Op เรื่องราวเหมือนกับเราถูกจับมาจากบุคคลลึกลับ ผู้เล่นต้องทําทุกอย่างให้ตัวเองอยู่รอดจากการไล่ล่าจากชายปริศนาและพื้นที่เต็มไปด้วยซอมบี้นี้จะเป็นโหมดใหม่ที่ผูเล่นจะเล่นเกมตั้งอยู่ภายในสนามกีฬา ชุดของความท้าทายและทดสอบจิตใจให้เข็มแข็ง ที่เรียกว่า Bozak จากตัวอย่างคลิปที่ถูกปล่อยออกมาแสดงให้เห็นผู้เล่นที่ถูกมัดมือมัดเท้า และปรากฏชายโรคจิตสวมหน้ากากและพูดว่าเขาเป็นสวนหนึ่งของเกมและความตาย เขาคือผู้กําหนดชีวิตคุณว่าจะอยู่หรือตาย ขนลุกเบย สำหรับคอเกมแนวสยองขวัญท้าทายห้ามพลาดเด็ดขาด!!

FULL GAME - CODEX - 14.1 GB
*เกมตัวเต็มรวม DLC ทั้งหมด!

Notes: This release is standalone and includes main game updated to
the latest version and all released DLCs so far.

You might want to migrate saves from RELOADED release:
c:\programdata\steam\rld!\239140\storage\out\save
C:\Users\%USERNAME%\AppData\Roaming\Steam\CODEX\239140\out\save
- DOWLOAD -

- VIP DOWLOAD -

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ - ติดตั้งเกม - ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม - เล่น ++
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!

- PASSWORD -
www.gameoverth.com
Share:

[PC] MAGNETIC: CAGE CLOSED [ONE2UP]


- SYSTEM REQUIREMENTS -
MINIMUM:
OS: Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows 8 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit
Processor: 2.6 GHz Intel Core™ i5-750 or 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD5850 (1 GB vram)
DirectX: Version 9.0
Hard Drive: 5 GB available space
Additional Notes: Mouse with scroll wheel suggested for smoother gameplay experience
- VIDEOS -
- SCREEN SHOTS -

FULL GAME - CODEX - 2.01 GB

- DOWLOAD -

- VIP DOWLOAD -

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ - ติดตั้งเกม - ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม - เล่น ++
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!

- PASSWORD -
www.gameoverth.com
Share:

[PC] GUILTY GEAR XX ACCENT CORE PLUS R [ONE2UP]


- SYSTEM REQUIREMENTS -
MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Core2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 7900 GT or better / AMD Radeon X1900 / nVidia GeForce GT 620 (Windows 8.1)
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 3 GB available space
Sound Card: Direct Sound

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Core i5 / i7
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or better / AMD Radeon HD3700 / nVidia GeForce GT 650 (Windows 8.1)
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 3 GB available space
Sound Card: Direct Sound
- VIDEOS -
- SCREEN SHOTS -

FULL GAME - RELOADED - 1.11 GB

- DOWLOAD -

- VIP DOWLOAD -

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ - ติดตั้งเกม - ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ Crack ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม - เล่น ++
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!

- PASSWORD -
www.gameoverth.com
Share:

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ประวัติความเป็นมาของ illustrator

ประวัติความเป็นมาของ illustrator
อะโดบี อิลลัสเตรเตอร์ (Adobe Illustrator) เป็นโปรแกรมวาดภาพกราฟิกแบบเวกเตอร์ ซึ่งพัฒนาโดยบริษัทอะโดบีซิสเต็มส์ รุ่นแรก จัดทำขึ้นในปี ค.ศ. 1986 เพื่อใช้งานกับเครื่องแมคอินทอช และได้พัฒนารุ่นที่ 2 ออกมาให้ใช้งานได้กับวินโดวส์ ซึ่งได้รับความพึงพอใจ และ การตอบรับที่ดีจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก จนปัจจุบันได้พัฒนาออกมาจนถึงรุ่นที่ 13 และได้รวบรวมเข้าไปเป็น 1 ในโปรแกรมชุด Adobe Creative Suite 3 (CS3)
รุ่นต่างๆ
Adobe Illustrator 1.0 (Mac OS) (มกราคม ค.ศ. 1987)
Adobe Illustrator 1.1 (Mac OS) (มีนาคม ค.ศ. 1997)
Adobe Illustrator 88 (Mac OS) (มีนาคม ค.ศ. 1988)
Adobe Illustrator 2.0 (Windows) (มกราคม ค.ศ. 1989)
Adobe Illustrator 3.0 (Mac OS) (ตุลาคม ค.ศ. 1990)
Adobe Illustrator 3.5 (Solaris, Silicon Graphics) (ค.ศ. 1990)
Adobe Illustrator 4.0 (Windows) (พฤษภาคม ค.ศ. 1992)
Adobe Illustrator 5.0 (Mac OS) (มิถุนายน ค.ศ. 1993)
Adobe Illustrator 5.5 (Mac OS) (มิถุนายน ค.ศ. 1994)
Adobe Illustrator 4.1 (Windows) (ค.ศ. 1995)
Adobe Illustrator 6.0 (Mac OS) (กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1996)
Adobe Illustrator 7.0 (Mac/Windows) (พฤษภาคม ค.ศ. 1997)
Adobe Illustrator 8.0 (Mac/Windows) (กันยายน ค.ศ. 1998)
Adobe Illustrator 9.0 (Mac/Windows) (มิึถุนายน ค.ศ. 2000)
Adobe Illustrator 10.0 (Mac/Windows) (พฤศจิกายน ค.ศ. 2001)
Adobe Illustrator CS (Mac/Windows) (11.0) (ตุลาคม ค.ศ. 2003)
Adobe Illustrator CS2 (Mac/Windows) (12.0) (เมษายน ค.ศ. 2005)
Adobe Illustrator CS3 (Mac/Windows) (13.0) (มีนาคม ค.ศ. 2007)
โปรแกรมประเภทเดียวกัน
นอกจาก Adobe Illustrator แล้ว ยังมีโปรแกรมวาดภาพกราฟิกแบบเวกเตอร์ อีกหลายโปรแกรมที่พัฒนามาจากบริษัทอื่นๆ เช่น
ACD Canvas
Macromedia FreeHand
CorelDRAW
Microsoft Expression Graphic Designer, based on Creature House Expression
Microsoft Expression Interactive Designer
Paint Shop Pro
Vector Effects
Xara Xtreme
ภาพหน้าจอของ Adobe Illustrator CS2 บน Mac OS X
กล่องผลิตภัณฑ์ Adobe Illustrator CS3 ที่วางจำหน่าย
ข้อมูลจาก http://th.wikipedia.org
Share:

เทคนิคการซ้อนเงาแบบ Pathfinder

บทนี้จะเป็นเทคนิคการซ้อนเงาแบบ Pathfinder
ขั้นตอนการทำ
1. สร้างไฟล์ใหม่ขี้นมาโดยคลิ๊กไปที่เมนู File > New หรือ กด Ctrl+N แล้วกำหนดพื้นที่
2. ใช้คำสั่ง File > Place เพื่อเรียกรูปที่เราต้องการขึ้นมา
3. กดตัว T เพื่อเรียกใช้เครื่องมือ Type Tool แล้วพิมพ์ข้อความลงไปบนรูปภาพ แล้วจัดการเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษร
ตามต้องการที่พาเล็ตต์ Charactor


4. หลังจากนั้นกดตัว A เพื่อเรียกใช้เครื่องมือ Select Tool หลังจากนั้นให้ คลิ๊กขวาที่ตัวอักษร แล้วเลือกที่
Create Outlines เพื่อทำให้เป็นเส้น Path
5. หลังจากนั้นให้ทำการ Copy เพื่อสำเนาเก็บเอาไว้โดยการ กด Ctrl+C หลังจากนั้นให้เปลี่ยนตัวอักษรตาม
ต้องการที่ช่อง Swatches



6. หลังจากเปลี่ยนได้ตามที่ต้องการแล้ว ให้กด Ctrl+V เพื่อเรียกตัวอักษรที่เราได้ทำการ Copy เอาไว้
แล้วจัดการวางให้ตัวอักษรทั้ง 2 ชุดให้เหลื่ยมกันเล็กน้อย หลังจากนั้นคลิ๊กขวาเลือกที่ Arrange > Send to Back
เพื่อส่งชุดอักษรไปอยู่ด้านหลังสีที่เราเลือก
7. หลังจากนั้นให้คลิ๊กพาเล็ตต์ Pathfinder เลือกคลิ๊กที่ Subtract from Shape Area ตัวอักษรที่เป็นสีที่เราเลือกไว้
จะหายไปซ่อนในรูปภาพ ตามรูปด้านล่าง
Share:

การสร้างสี Gradient และจัดเก็บลงใน Swatches

1. สร้างเอกสาร พร้อมกับเรียกเครื่องมือ Gradient โดยเรียกใช้งานได้จาก Window --> Gradient (F9) ดังภาพ
2. และเปิดเครื่องมือ Swatches ขึ้นมาอีกเครื่องมือ เพื่อความสะดวกในการผสมสี ดังภาพ
3. ทำการลากสีจาก Swatches เข้ามาใส่ถังสีในเครื่องมือ Gradient ดังภาพ
4. ต้องการเพิ่มจำนวนสีก็เพียงแต่ลากมาวางในพื้นที่ว่างใน Gradient ดังภาพ
5. จากนั้นถ้าเราต้องการเก็บสีที่เราสร้างเรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ลากกลับไปเก็บลงใน Swatches ดังภาพ
6. เพียงเท่านี้เราก็สามารถเก็บสี Gradient ไว้ใช้ในพื้นที่อื่นๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาสร้างใหม่
Share:

การใช้งาน Vertical Type Tool

1. สร้างเอกสารขึ้นมา พร้อมกับใช้เครื่องมือ  Vertical Type Tool ดังภาพ
การเรียกใช้เมนู Vertical Type Tool
2. พิมพ์ข้อความลงในเอกสาร ดังภาพต่อไปนี้
3. ตบแต่งเล็กน้อย เพียงเท่านี้เราก็มีข้อความเก๋ๆ เอาไว้ใช้ในงานสิ่งพิมพ์ของเราแล้ว ลองนำไปฝึกใช้ดูกันได้เลย


การพิมพ์ตัวอักษรวิ่งรอบวงกลม
ขั้นตอนการทำ
1.ใช้เครื่องมือ Ellipse Tool  สร้างวงกลมพร้อมกดปุ่ม Shift จะได้ออกมาดังรูป
2.ใช้เครื่องมือ Path Type Tool  มาคลิ๊กลงหนึ่งครั้งบนเส้นวงกลมแล้วพิมพ์ตัวอักษรที่ต้องการ เลือกเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษร และขนาดที่พาเล็ตต์ Charactor ดังรูป

การสร้างข้อความแบบโค้งพลิบน lllustrator
1. สร้างเส้นโค้งโดยใช้ Pencil Tool ดังรูป
2. เลือก Type on a path tool แล้วคลิกที่เส้นโค้ง จากนั้นให้ทำการพิมพ์ข้อความที่ต้องการ



Share:

การปรับแต่งรอยมาร์คเพื่อการตัด(ต่อจากเรื่องนามบัตร)

การปรับแต่งรอยมาร์คเพื่อการตัด(ต่อจากเรื่องนามบัตร)
กด ctrl+k จะได้รูปนี้ครับ
ที่ลูกศรชี้นั้นเป็นการเพิ่มความซับซ้อนของรอยมาร์คนะครับ ลองไม่คลิกแล้วไปใช้ filter /create/trim mark กับนามบัตรเราก็จะได้ความต่างดังนี้ครับ
เอ คือ ไม่ใช้แปนนีส ครอบ มาร์ค ส่วน บี ใช้ครับ
Share:

เทคนิคการทำภาพซูมแบบง่ายๆ

1. ให้สร้าง File ใหม่ขึ้นมาโดยกด Ctrl+N แล้วเลือกรูปภาพที่เราต้องการโดย
คลิ๊กที่ เมนู File > Place
2. หลังจากนั้นให้ไปที่เมนู Filter > Blur > Radial Blur
3. หลังเลือกแบบให้เป็นแบบ Zoom ตามรูปแล้วปรับค่าที่แถบเลื่อน หรือ ใส่ค่าที่ต้องการที่ช่อง
Amount ตามต้อง หลังจากนั้นกดปุ่ม OK
4. ก็จะได้รูปตามต้องการ เห็นครับว่าง่ายจริง จริ๊ง
Share:

Disqus Shortname

Comments system

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

Blog Archive

Post Top Ad

คลังบทความของบล็อก

Author Details

Menu - Pages

Business

Random Posts

Recent

Popular

Blog Archive